3 Mẹo chọn thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước – Bạn nhất định phải biết

Tháng Hai 25, 2018

Thiết bị vệ sinh nhà bạn đã thực sự tiết kiệm nước hay chưa? Nếu bạn đã chọn đúng thì chúc mừng bạn vì bạn là người tiêu dùng sáng suốt. Nhưng nếu lượng nước tiêu thụ nhà bạn tiêu thụ hàng tháng vẫn là những con số cao ngất ngưởng thì bạn đừng bỏ qua mẹo chọn thiết bị vệ sinh inax tiết kiệm nước trong bài viết dưới đây. Đảm bảo bài viết sẽ không lãng phí vốn thời gian quý báu của bạn.

Thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh Inax cho không gian phòng tắm sang trọng

1. Hãy chọn bồn cầu Inax tiết kiệm nước

Vấn đề tiết kiệm nước đang là nỗi băn khoăn chung của toàn cầu. Chỉ với những thiết bị nho nhỏ như chọn bồn cầu tiết kiệm nước là bạn đã chung tay góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá quốc gia rồi đó. Với chiếc bồn cầu Inax được thiết kế 2 chế độ xả thay gì 1 chế độ như các bồn cầu truyền thống chúng ta có thể căn cứ vào mức độ để xả cho hợp lý.

Ngoài ra khi lựa chọn mua bồn cầu bạn cũng cần căn cứ vào thể tích của bồn xả bởi trên thực tế mỗi lần chúng ta chỉ cần 1/3 lượng nước trong bồn là có thể xả mọi chất bẩn. Tốt nhất các bạn hãy chọn bồn cầu Inax 4- 4,5 l là đủ.

2. Sử dụng vòi rửa Inax tiết kiệm nước

thiết bị vệ sinh inax cao cấp

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng thiết bị vệ sinh Inax cao cấp đã cho ra thị trường các mẫu vòi hiện đại, tiết kiệm như vòi cảm ứng, tay vặn và nhấn xả. Các mẫu vòi đều có những ưu điểm khác nhau nhưng với chiếc vòi cảm biến hiện đại sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được lượng nước đáng kể. Không những thế chiếc vòi cảm biến này còn khiến cho không gian phòng tắm nhà bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

3. Kết hợp bồn rửa với vòi tắm

Với tầm nhìn sâu rộng và mong muốn tiết kiệm nguồn nước quý báu cho tương lai bộ thiết bị vệ sinh Inax đã cho ra đời một thiết kế vô cùng thông minh. Đó chính là kết hợp bồn rửa và vòi tắm thông qua một đường ống dẫn nước xuống bồn xả. Với cách kết hợp này không những tiết kiệm nước mà còn tiết kiệm rất nhiều không gian trong phòng tắm nhà bạn. Nếu như phòng tắm nhà bạn nhỏ hẹp thì đây chính là mẹo kết hợp hoàn hảo nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên các bạn đã biết cách lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax thế nào cho tiết kiệm. Để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm bạn có thể liên hệ đến Big House theo đường dây nóng 024.668.44.779 – 0986.731.827 hoặc đến showroom của chúng tôi tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn về sản phẩm. Hãy cùng Big House chung tay tiết kiệm nguồn tài nguyên quý giá cho thế hệ mai sau nhé!

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Ý kiến bạn đọc