Cập nhật giá thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng đầy đủ nhất tại Big House

Tháng Ba 13, 2019

Hiện nay, ngoài chất lượng sản phẩm thiết bị vệ sinh thì giá thành cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm của khách hàng. Trong đó có rất nhiều người quan tâm đến giá của thiết bị vệ sinh TOTO. Để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi cập nhật chi tiết qua bài viết dưới đây để chọn được mẫu phù hợp nhất với tình hình kinh tế của mình nhé.

giá thiết bị vệ sinh totoGiá thiết bị vệ sinh TOTO đầy đủ nhất

Cập nhật giá thiết bị vệ sinh TOTO đầy đủ nhất

Để biết được giá thiết bị vệ sinh TOTO thì trước hết ta phải biết được thiết bị vệ sinh TOTO bao gồm những sản phẩm gì. Hiện nay, TOTO có các sản phẩm là: bồn tắm, bồn cầu, vòi chậu, chậu rửa mặt, sen tắm, phụ kiện khác.

  • Giá bồn tắm TOTO:

Bồn tắm TOTO được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gang tráng men. Nguyên liệu nhựa làm bồn tắm cũng chia ra làm nhiều loại nên giá thành sẽ có sự chênh lệch nhất định. Giá bồn tắm TOTO dao động từ vài triệu tới hàng trăm triệu tùy thuộc vào nguyên liệu và kiểu dáng thiết kế của từng sản phẩm.

  • Giá bồn cầu TOTO:

giá thiết bị vệ sinh toto 1Giá bồn cầu có sự thay đổi dựa vào các loại bồn cầu khác nhau

Bồn cầu TOTO được chia làm 3 loại: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối và bồn cầu thông minh. Bồn cầu 2 khối thường có giá rẻ hơn bồn cầu 1 khối và bồn cầu thông minh là đắt nhất. Bạn hãy tùy thuộc vào tình hình kinh tế và mục đích sử dụng để chọn được mẫu bồn cầu phù hợp với gia đình mình.

  • Giá vòi chậu TOTO:

Giá vòi chậu TOTO dao động từ gần 2 triệu cho tới vài chục triệu đồng. Các mẫu vòi chậu của TOTO thường rất đơn giản, sang trọng, thân thiện với môi trường.

  • Giá chậu rửa mặt TOTO:

Chậu rửa mặt TOTO có rất nhiều loại: chậu chân lửng, chậu đặt bàn, chậu đặt trên bàn, chậu chân dài, chậu đặt âm bàn, chậu đặt bàn dương vành, chậu bán âm bàn. Mỗi loại chậu lại có kiểu dáng thiết kế khác nhau, giá thành khác nhau, dao động từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng. Bạn sẽ tùy thuộc vào thiết kế phòng tắm của gia đình để chọn mẫu phù hợp.

  • Giá sen tắm TOTO:

giá thiết bị vệ sinh toto 2Sen tắm TOTO nóng lạnh giá vài trăm tới vài triệu đồng

Sen tắm TOTO được chia làm 2 loại chính là sen tắm nóng lạnh và sen tắm nhiệt độ. Giá sen tắm nhiệt độ sẽ cao hơn giá sen tắm nóng lạnh. Sen tắm nóng lạnh giá chỉ vài triệu đồng nhưng sen tắm nhiệt độ có thể lên tới 10 – 20 triệu đồng.

Ngoài những thiết bị vệ sinh chính trên thì TOTO còn một số phụ kiện vệ sinh khác nữa như: vòi xịt, máy sấy tay, gương, lô giấy vệ sinh, thanh vắt khăn, kệ gương, ga thoát sàn… giá từ vài trăm tới vài triệu đồng tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể.

Với những thông tin về giá thiết bị vệ sinh TOTO trên sẽ giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp với gia đình mình. Nếu muốn tư vấn và nhận giá cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199 hoặc trực tiếp đến showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/

Ý kiến bạn đọc