So sánh chính xác nhất: Bồn cầu Inax loại nào tốt nhất 2019?

Tháng Năm 6, 2019

Bồn cầu Inax hiện nay có 4 loại: 1 khối, 2 khối, treo tường, bồn cầu cảm ứng khiến khách hàng băn khoăn không biết loại nào tốt và nên chọn loại nào cho nhà vệ sinh của gia đình mình. Để giúp bạn giải quyết vấn đề trên, trong bài viết này chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp chính xác thắc mắc bồn cầu Inax loại nào tốt. Theo dõi ngay nhé!

Bồn cầu Inax loại nào tốt?

Bồn cầu Inax loại nào tốtBồn cầu của Inax loại nào tốt?

Bồn cầu Inax hiện nay có 4 loại: 2 khối, 1 khối, treo tường và cảm ứng. Mỗi loại bồn cầu lại có những tính năng, ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Để biết bồn cầu Inax loại nào tốt bạn có thể theo dõi bảng sau:

2 KHỐI 1 KHỐI TREO TƯỜNG CẢM ỨNG
ƯU ĐIỂM

– Thiết kế gọn, phù hợp với nhiều diện tích nhà vệ sinh.

– Giá thành rẻ nhất trong các loại bồn cầu của Inax.

– Phần bệ ngồi và két nước được thiết kế liền, giúp hạn chế tối đa tình trạng bám bẩn cũng như giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn.
– Giá tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.
– Kích thước đa dạng.
– Được thiết kế treo tường, két nước âm tường nên tiết kiệm được diện tích cho nhà vệ sinh.
– Phù hợp với nhiều diện tích, mang đến sự sang trọng và hiện đại cho nhà vệ sinh.
– Tích hợp nhiều tính năng tự động, mang đến tiện ích và sự thoải mái nhất cho người dùng.
– Giúp nhà vệ sinh trở nên hiện đại và sang trọng hơn.
NHƯỢC ĐIỂM – Thiết kế 2 khối nên phần nối dễ bị bám bẩn, khó vệ sinh. – Phần két nước và bệ ngồi thiết kế liền nên phần thân khá to, chỉ phù hợp với nhà vệ sinh có diện tích vừa và lớn. – Giá thành cao. – Giá thành cao, chỉ phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp.

Nên chọn loại bồn cầu Inax nào cho nhà vệ sinh?

Bồn cầu Inax loại nào tốt nhấtNên chọn loại bồn cầu nào cho nhà vệ sinh?

Qua những thông tin về ưu – nhược điểm của từng loại bồn cầu Inax thì chúng ta cũng nắm được cơ bản tính năng của từng loại bồn cầu. Về việc nên chọn loại bồn cầu Inax nào cho nhà vệ sinh thì bạn cần phải xem xét đến nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính để lựa chọn. Nếu tài chính có hạn thì bạn hãy chọn mẫu bồn cầu 2 khối hay 1 khối, nếu có điều kiện về kinh tế thì hãy sắm ngay cho nhà vệ sinh chiếc bồn cầu treo tường hay cảm ứng để cảm nhận sự khác biệt nhé.

Với những thông tin trên chắc đã giúp bạn biết được bồn cầu Inax loại nào tốt và lựa chọn được mẫu phù hợp nhất cho nhà vệ sinh của gia đình mình. Để xem mẫu cụ thể, bạn có thể tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/

Ý kiến bạn đọc