Những cách tăng tuổi thọ của bồn cầu TOTO 1 khối nhất định bạn phải biết

Tháng Ba 14, 2019

Theo các chuyên gia, bồn cầu trong gia đình của bạn có thể bền và kéo dài tuổi thọ hơn nếu biết lắp đặt và sử dụng đúng cách. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 cách tăng tuổi thọ của bồn cầu TOTO 1 khối.Hãy cùng theo dõi ngay nhé, chắc chắn rằng sẽ có ích cho gia đình bạn.

1. Lắp đặt bồn cầu TOTO 1 khối đúng cách

bồn cầu toto 1 khốiLắp đặt bồn cầu đúng cách

Lắp đặt bồn cầu TOTO 1 khối đúng tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ giúp tăng tuổi thọ cho bồn cầu.Ngược lại, nếu lắp sai cách thì bồn cầu hoạt động không được tốt, lãng phí nước, nước bị rò rỉ lâu ngày gây bẩn và hoen gỉ cho bồn cầu. Chính vì vậy, việc lắp đặt là rất quan trọng, nếu bạn không chắc chắn mình có thể lắp đặt chuẩn thì khi mua hàng hãy yêu cầu bên kỹ thuật lắp luôn cho mình, mất thêm một chút phí nhưng bồn cầu sẽ bên và hoạt động tốt hơn.

2. Thường xuyên kiểm tra định kỳ bồn cầu

bồn cầu toto 1 khối 1Thường xuyên kiểm tra bồn cầu để phát hiện lỗi và kịp thời xử lý

Đừng bao giờ bỏ qua khâu kiểm tra định kỳ. Bồn cầu khi đi vào sử dụng không tránh khỏi tình trạng bị tắc, hở đường nước hay bị nứt…khiến nước bị rò rỉ. Trường hợp này, bạn nên gọi thợ đến kiểm tra luôn và có biện pháp xử lý bởi nếu để lâu ngày thì lãng phí nước, rất tốn kém. Bên cạnh đó, nước rò rỉ cũng sẽ ảnh hưởng tới một số phụ kiện khác của bồn cầu, làm giảm tuổi thọ của chúng.

3. Không thả những vật lạ, không thể phân hủy vào bồn cầu TOTO 1 khối

bồn cầu toto 1 khối 2Không thả vật lạ vào trong bồn cầu

Bồn cầu TOTO 1 khối nước xả rất mạnh, có thể cuốn trôi mọi vết bẩn nhưng nếu bạn thả một vật lạ hoặc không thể phân hủy vào bồn cầu như: tóc, những vật làm bằng cotton, tã, kẹo cao su, chỉ…nhỡ không thể cuốn đi được sẽ gây ra tình trạng tắc bồn cầu. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối không nên thả những vật lạ vào bồn cầu, để bồn cầu hoạt động tốt nhất, giấy vệ sinh cũng nên bỏ riêng vào sọt rác, không thả vào bồn cầu.

Ngoài 3 cách trên thì để tăng tuổi thọ của bồn cầu bạn không nên đặt những vật nặng lên trên bồn cầu bởi bồn cầu làm bằng sứ, nếu đặt vật quá nặng lên trên, quá trọng tải sẽ khiến bồn cầu bị nứt, vỡ. Một điều cần chú ý nữa là bạn tuyệt đối không nên dồn toàn bộ trọng lượng của cơ thể lên trên bồn cầu khi đi vệ sinh và cần phải thường xuyên vệ sinh để đảm bảo bồn cầu luôn sạch sẽ.

Hi vọng với những thông tin về cách tăng tuổi thọ của bồn cầu TOTO 1 khối trên sẽ giúp bồn cầu nhà bạn được bền hơn. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/

Ý kiến bạn đọc