Cách lắp bồn cầu Viglacera cần lưu ý những điều gì?

Tháng Hai 2, 2018

Cách lắp bồn cầu Viglacera khá đơn giản, nếu lắp đúng quy trình theo sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều gia đình và thợ lắp đặt thường bỏ qua những yếu tố về kỹ thuật khi lắp bồn cầu. Vậy đó là những yếu tố gì?

Những lưu ý trong cách lắp bồn cầu Viglacera

Khi mua bồn cầu Viglacera cần kiểm tra xem bồn cầu có bị vỡ hoặc bể, sứt mẻ do quá trình vận chuyển hay không. Các chi tiết của bồn cầu cần đầy đủ vì chúng đóng vai trò quan trọng trong cách lắp bồn cầu Viglacera. Hơn nữa, nếu thấy có dấu hiệu bất thường cần lien hệ ngay với đại lý, đơn vị cung cấp để xác minh và kiểm tra.

cách lắp đặt bồn cầu viglacera

Trước khi lắp bồn cầu Viglacera cần chú ý kiểm tra xem bồn cầu có bị vỡ hay sứt mẻ không

Làm sạch đường ống dẫn nước vào bồn cầu trước khi áp dụng cách lắp bồn cầu Viglacera bằng cách xả mạnh nước rồi lấy vải hoặc quần áo cũ lau thật sạch. Điều này giúp hạn chế tình trạng các vật cản xuất hiện bên trong đường ống gây ách tắc.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất tránh mắc phải các lỗi liên quan, không tự điều chỉnh hay thay thế các thiết bị, chi tiết bên trong bồn cầu Viglacera.

Trong cách lắp bồn cầu Viglacera không để xi măng rơi vào trong khoảng trống của lỗ thoát nước và thân bồn cầu Viglacera.

cách lắp bồn cầu viglacera

Chú ý kích thước bồn cầu để lắp đặt cho đúng

Những loại bồn cầu Viglacera cần được đặt ống thông hơi để đảm bảo áp lực nước cho phép có trong bồn chứa nước.

Hướng dẫn sử dụng sau khi hoàn thành cách lắp bồn cầu Viglacera

Cách xả nước đúng

Xả tiểu: nhấn mức xả 3L 1 lần xả để tiết kiệm nước.

Xả đại: nhấn mức xả 6L 1 lần xả để xả mạnh hơn.

Vệ sinh bồn cầu

Sử dụng loại chất tẩy rửa chuyên dụng, tránh những loại chất tẩy rửa kém chất lượng, cọ rửa đúng cách.

Mong rằng qua những lưu ý trong cách lắp bồn cầu Viglacera mà các chuyên gia cung cấp, bạn có thể nắm chắc được những yếu tố cần thiết khi lắp đặt. Điều này rất cần thiết để bạn có thể tự lắp cho gia đình theo đúng quy trình và kỹ thuật.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Ý kiến bạn đọc