Hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt Inax treo tường chuẩn nhất hiện nay

Tháng Một 30, 2018

Là một trong những thiết bị quan trọng và đặc trưng trong không gian phòng tắm chậu rửa mặt Inax từ lâu đã là người bạn đồng hành trong cuộc sống của nhiều gia đình. Tuy nhiên khi mới mua về hẳn nhiều người còn cảm thấy loay hoay với cách lắp chậu rửa mặt Inax. Vậy thì trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách thức cơ bản để có thể lắp đặt sản phẩm này ngay tại nhà.

Hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt Inax đơn giản và hiệu quả nhất

Chậu rửa âm bàn Inax là dòng chậu rửa mặt phổ biến nhất. Chính vì vậy trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cách lắp chậu rửa mặt Inax này. Bạn hãy tham khảo và áp dụng cho phòng tắm của mình nhé.

Bước 1: Xem bản vẽ kích thước chi tiết của chậu rửa âm bàn Inax

Mỗi sản phẩm chậu rửa Inax bao giờ cũng được bày bán ra thị trường với việc được hãng đính kèm tài liệu về bản vẽ kỹ thuật và hướng dẫn lắp đặt chi tiết. Chính vì vậy bạn hãy xem xét chi tiết các bản vẽ này trước khi tiến hành cách lắp chậu rửa mặt Inax nhé.

cách lắp đặt chậu rửa mặt inax treo tường

Bản hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt Inax treo tường

Bước 2: Cách lấy dấu và chọn vị trí đặt chậu

+ Chọn vị trí lắp đặt trên mặt bàn và sử dụng bút màu để lấy dấu theo đúng các kích thước mà khuôn dạng của chậu rửa được in trên giấy hướng dẫn.

+ Tiếp đến bạn hãy sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt đá tạo lỗ trên mặt bàn theo đúng khuôn dạng đã lấy dấu ban đầu.

Bước 3: Cách lắp bulông vào thân chậu

+ Tiếp tục cách lắp chậu rửa mặt Inax bằng việc lật ngược chậu lên sẽ thấy hai lỗ để bắt bulông trên thân chậu, bạn đặt bulông vào đúng vị trí lỗ, quay bulông đi 90 để để cố định bulông với chậu.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng chậu rửa mặt Inax

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng chậu rửa mặt Inax

Bước 4: Hướng dẫn lắp vòi chậu cho chậu rửa âm bàn Inax

+ Lắp ống thải và ống cấp nước đúng vị trí, bạn có thể xem lại các tham khảo kích thước trên bản vẽ để có thể tiến hành lắp đặt và xả hết chất bẩn như đất, cát…. ra ngoài để vệ sinh đường ống đồng thời lắp đặt đúng vị trí trên bề mặt sứ.

Bước 5: Lắp dây cấp nước và ống thải vào vị trí chờ

+ Trước khi lắp đặt, hãy lưu ý đến các vị trí của ống cấp và ống thải nếu thừa bạn có thể cắt ngắn cho phù hợp với vị trí đường ống.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Ý kiến bạn đọc