Cách lắp chậu rửa mặt Viglacera ĐƠN GIẢN – NHANH NHẤT

Tháng Ba 28, 2019

Chậu rửa mặt là thiết bị không thể thiếu với phòng tắm của mỗi gia đình. Các kỹ sư cho hay, tuổi thọ của chậu rửa mặt phụ thuộc rất lớn vào cách lắp chậu, chính vì vậy làm sao để lắp chậu lavabo chuẩn nhất vẫn là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp chậu rửa mặt Viglacera đơn giản và nhanh nhất. Theo dõi ngay nhé!

Cách lắp chậu rửa mặt Viglacera ĐƠN GIẢN – NHANH NHẤT

Nhiều người cho rằng lắp chậu rửa mặt rất đơn giản nhưng nếu không tuân thủ đúng các bước thì rất dễ lắp sai dẫn tới không sử dụng được hoặc khiến chậu bị hỏng, vỡ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp chậu rửa mặt Viglacera đơn giản, chuẩn và nhanh nhất.

Bạn thực hiện như sau:

cách lắp chậu rửa mặt ViglaceraVới loại chậu đặt bàn thì cần phải khoét đá trước khi lắp chậu

  • Bước 1: Các loại chậu rửa mặt đều có móc treo 2 bên, vì vậy bạn hãy khoan 2 lỗ cân bằng, chính xác vị trí rồi bắt nở rồi đặt bồn lên. Đối với chậu đặt bàn thì bạn cần phải đo kích thước để khoét vị trí bàn đá trước khi lắp chậu.
  • Bước 2: Kiểm tra độ phẳng của chậu. Nhiều trường hợp khi khoan lỗ không được cân bằng sẽ dẫn tới tình trạng chậu lắp bị lệch, lúc này bạn hãy kê thêm miếng cao su mỏng để cân bằng chậu nhé.
  • Bước 3: Bước tiếp theo bạn cần phải làm là gắn vòi cấp nước, xifong, ống thoát nước vào đúng điểm trên chậu rửa mặt được đánh dấu. Chú ý, các điểm nối cần phải khít nếu không sẽ bị rò nước, không sử dụng được.
  • Bước 4: Bơm silicon vào các khe hở và vặn chặt vòi nước.
  • Bước 5: Lắp chân chậu rửa mặt.

cách lắp chậu rửa mặt Viglacera 1Lắp đúng chậu lavabo giúp tăng tuổi thị của chậu đáng kể

Những lưu ý khi sử dụng chậu rửa mặt Viglacera

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng chậu rửa mặt Viglacera mà bạn cần phải nắm được để có thể sử dụng tốt cũng như kéo dài tuổi thọ cho chậu:

  • Không vứt những rác thải sinh hoạt vào chậu rửa mặt.
  • Nếu đường xử chảy chậm thì bạn cần phải kiểm tra xem có bị tắc nghẽn ở đâu không, nếu có thì cần phải làm thông để nước thải có thể thoát nhanh hơn.
  • Khi vệ sinh chậu rửa mặt thì cần phải sử dụng đúng loại nước tẩy để làm sạch vết ố và vi khuẩn gây hại. Không nên dùng nước tẩy bồn cầu để tẩy chậu rửa mặt.
  • Khi lắp đặt chọn chỗ bằng phẳng để hạn chế chậu bị lệch, dễ rơi vỡ.
  • Không để những vật nặng lên trên chậu rửa mặt, nếu quá nặng chậu sẽ bị bật ốc hoặc vỡ do không chịu được sức nặng.

Với cách lắp chậu rửa mặt Viglacera trên hi vọng sẽ giúp bạn biết cách lắp chuẩn và nhanh cho nhà tắm của gia đình mình. Để được tư vấn mẫu chậu hợp nhất cho phòng tắm của gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199 hoặc trực tiếp tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/

Ý kiến bạn đọc