Chân chậu rửa mặt Inax bị hư hỏng – Cách xử lý ĐƠN GIẢN nhất

Tháng Tư 14, 2018

Chậu rửa mặt Inax là thiết bị vệ sinh được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên sau nhiều năm sử dụng, chân chậu rửa mặt Inax có thể phát sinh một số vấn đề ngoài ý muốn. Vậy làm thế nào khi chân chậu rửa mặt Inax có vấn đề? Bài viết sau đây Big House sẽ gợi ý một số  cách giải quyết giúp khách hàng đang sử dụng bồn rửa mặt Inax.

Những dấu hiệu thường thấy khi chân chậu rửa mặt Inax hỏng.

chân chậu rửa mặt Inax 2Rắc rối khi chân chậu rửa mặt hỏng

  • Nước bị rò rỉ ra ngoài sàn
  • Chân nứt, xước có thể gần gãy
  • Bồn chứa nước không vững vàng cho chân trụ không vững

Những lúc như thế chứng tỏ chân chậu rửa mặt Inax có dấu hiệu hỏng, cần phải thay thế

Có những loại chân chậu rửa mặt Inax nào?

Bồn rửa mặt Inax có nhiều loại, nhưng chỉ có loại bồn treo tưởng mới sử dụng cả phần chân bồn. Có 2 loại chân cho chậu rửa mặt treo tưởng là chân lửng và chân dài.

chân chậu rửa mặt InaxHình ảnh minh họa cho các loại bồn rửa mặt treo tường Inax

Mức giá của mỗi loại chân chậu rửa mặt Inax

Chân chậu rửa mặt Inax có mức giá không hề cao trong khi chất lượng tuyệt vời. Chỉ cần bỏ ra từ 500.000 đến 1 triệu đồng, quý khách hoàn toàn có thể được sở hữu một chân chậu mới vô cùng tuyệt vời rồi. Và điều tuyệt vời hơn nữa là nếu quý khách đặt mua chân chậu tại cửa hàng của Big House sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

Big House – Địa chỉ tin cậy nhiều người tin mua

Để có thể được tư vấn tận tình quý độc giả có thể đến showroom của những hàng thiết bị vệ sinh phù hợp hoặc đến với Đại lý Big House. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất. Mọi thắc mắc của bạn có thể liên hệ đường dây nóng  0981727199  hoặc đến Showroom Big House tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được trải nghiệm những sản phẩm chính hãng và những khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng của Showroom nhé !

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Ý kiến bạn đọc