Dây cấp nước Inax như thế nào mới đạt tiêu chuẩn? Chuyên gia giải đáp

Tháng Một 30, 2018

Là một trong những thiết bị không thể thiếu trong không gian phòng tắm dây cấp nước Inax đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nước đến các vòi để gia đình bạn có thể sử dụng thuận tiện nhất. Đặc biệt đối với các dòng vòi hoa sen, các dây cấp nước này là bộ phận không thể thiếu để chúng hoạt động tốt nhất. Vậy dây cấp nước thương hiệu Inax như thế nào mới đạt chuẩn?

Một số đặc điểm quan trọng của dây cấp nước Inax

Là sản phẩm được thiết kế đặc biệt hoạt động trong môi trường nước nên đặc điểm đầu tiên của dây cấp nước Inax chính là yếu tố chống hoen gỉ. Chính vì vậy với chất liệu inox cao cấp, sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm về hệ thống dây cấp nước cao cấp và bền vững hơn bao giờ hết.

Dây cấp nước inax

Dây cấp nước inax được thiết kế đặc biệt hoạt động trong môi trường nước

Chưa dừng lại tại đó với việc sản xuất tại Nhật Bản theo công nghệ tiên tiến các dòng dây cấp nước Inax hiện nay đều có kích thước phù hợp với mọi không gian phòng tắm và mọi lựa chọn của bạn. Tại 2 đầu nối của dây cấp nước bao giờ cũng có các hệ thống van để khóa chặt giúp cho nước không bị thất thoát ra ngoài. Thiết kế van này phù hợp với mọi vòi nước hiện nay.

Ngay khi mua sản phẩm tại các cửa hàng chính hãng của Inax khách hàng sẽ được nhận chế độ bảo hành lên đến 36 tháng- một điều vô cùng tuyệt vời và rất đáng để lựa chọn phải không nào.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng dây cấp nước Inax với các mức giá chênh lệch nhau khá nhiều vì vậy khách hàng hãy cân nhắc lựa chọn theo đúng với khả năng tài chính cũng như các thiết kế tổng hòa trong phòng tắm nhé.

Dây cấp nước inax

Dây cấp nước Inax có nhiều loại kích thước phù hợp với mọi gian nhà tắm

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ là cơ sở để bạn có thể chọn lựa các sản phẩm dây cấp nước Inax tốt nhất cho gia đình mình. 

Để mua được những sản phẩm chính hãng giá rẻ, bạn hãy đến với Big House – nơi cung cấp những thiết bị vệ sinh chính hãng giá rẻ. Mọi thắc mắc của bạn có thể liên hệ đường dây nóng  0981727199  hoặc đến Showroom Ngôi nhà lớn tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Ý kiến bạn đọc