Giá chậu rửa mặt inax hiện nay là bao nhiêu? Giải đáp chuyên gia

Tháng Một 23, 2018

Thiết kế không gian phòng tắm chất lượng là một trong những mục tiêu mà nhiều người đặt ra. Chính vì vậy không chỉ có nền gạch lát hay hệ thống gương mà giá chậu rửa mặt inax cũng đặc biệt được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Tuy nhiên phải nói rằng hiện nay trên thị trường có vô số các sản phẩm chậu rửa như vậy. Và thật khó để có thể chọn mua sản phẩm tốt và phù hợp.

Tham khảo bảng giá chậu rửa mặt inax

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm chậu rửa mặt inax xuất hiện vô cùng phổ biến và có nhiều thiết kế khác nhau. Điều này tạo cho người tiêu dùng những lựa chọn đa dạng nhưng đồng thời cũng khiến nhiều người cảm thấy hoang mang vì không biết đâu mới là sản phẩm tốt nhất. Giá chậu rửa mặt inax cũng vì thế mà có nhiều sự chênh lệch.

giá chậu rửa mặt inax

Chậu rửa mặt inax đặt bàn hình tròn tiện lợi khi sử dụng

Đối với phân khúc giá trung bình sẽ trải dài từ khoảng 1 triệu đến 3 triệu là những dòng chậu rửa mặt đơn giản có thiết kế trang nhã.

Ngoài ra giá chậu rửa mặt inax nếu dao động từ 4 triệu đến 8 triệu là các thiết kế có phần tinh tế và tiện lợi với nhiều tiện ích như có tủ đi kèm.

Đặc biệt các dòng chậu rửa mặt đi có mức giá trên 8 triệu trở lên được coi là dòng cao cấp với thiết kế sang trọng, tinh tế, chất liệu cao cấp. Tất nhiên khi lựa chọn các sản phẩm này cả thời gian bảo hành cũng như chất lượng sẽ có những đảm bảo nhất định cho khách hàng.

giá cả chậu rửa mặt inax

Chậu rửa mặt inax hình vuông khiến không gian tinh tế hơn

Dựa trên các khoảng giá chậu rửa mặt inax trên bạn có thể lựa chọn theo tài chính kinh tế để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với không gian phòng tắm nhà mình. Tuy nhiên dù thế nào cũng hãy quan tâm đến các nhu cầu thực sự nhé. Đôi khi việc đầu tư quá mức vào 1 sản phẩm sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng lãng phí không cần thiết đấy.

Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng kinh doanh dòng sản phẩm này nhưng nguồn gốc xuất xứ lại khá mập mờ. Bởi vậy, khi mua khách hàng cần tìm hiểu kỹ và chọn địa điểm uy tín để sở hữu được vật dụng như ý, chất lượng tốt và tiện dụng khi sinh hoạt hàng ngày.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Ý kiến bạn đọc