Hướng dẫn chọn mua thiết bị vệ sinh lavabo inax chính hãng

Tháng Ba 7, 2018

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng các đại lý thiết bị vệ sinh có mặt khắp nơi trên địa bàn cả nước. Tuy nhiên do hàng trôi nổi trên thị trường nhiều nên khách hàng rất dễ mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng. Vậy phải làm sao để tìm mua được thiết bị vệ sinh lavabo Inax chính hãng. Hãy cùng Big House đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Thiết bị vệ sinh lavado Inax

Thiết bị vệ sinh lavado Inax

Để người dùng có thể phân biệt thiết bị vệ sinh lavabo inax đâu là hàng thật đâu là hàng nhái có thể căn cứ vào các thông số sau đây:

– Màu sắc sản phẩm: Với những sản phẩm Inax thật thường được làm bằng hợp kim đồng và mạ lớp Cr-Ni bên ngoài nên rất sáng bóng. Còn đối với hàng nhái thì độ sáng bóng thấp hơn, bề mặt thô ráo và lớp mạ rất mỏng.

– Nhãn hiệu và logo sản phẩm: Nhãn hiệu Inax và logo hình chữ L được in cách điệu rất tinh tế bằng in laze phía đầu tay gạt và các phụ kiện. Với các sản phẩm nhái chỉ có nhãn hiệu Inax và không có logo hình chữ L. Ngoài ra nhãn hiệu Inax hàng nhái không được sắc nét.

– Bao bì sản phẩm:

Thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

+ Vỏ hộp được in sắc nét, có ảnh về sản phẩm cùng các chỉ dẫn nơi sản xuất cũng như cách vệ sinh sản phẩm. Ngoài ra vỏ hộp được in nhãn hiệu Inax trên nền trắng, không có chân, lô chữ L có màu xanh dương. Băng dính có logo Inax bên trên và có màu trắng.

+ Đối nghịch với hàng chính hãng thì hàng nhái được in sơ sài, không có hình sản phẩm nhưng có hình sản phẩm nhưng không sắc nét và không có đầy đủ chỉ dẫn. Nhãn hiệu Inax có chân hoặc không cùng màu.Logo chữ L cách điệu xấu, không cân đối.

– Tem chống hàng giả: Tem chống hàng giả Hologram được cung cấp độc quyền bởi DAI NIPPON Printing Co.,Ltd ( Japan). Loại tem này sử dụng ảnh tạo không gian 3 chiều đổi màu. Đối với hàng nhái thì tem giấy in thông thường mà không soi được nhãn hiệu Inax theo các hướng khác nhau.

Với các thông số trên Big House hi vọng có thể giúp bạn thêm kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh lavabo Inax chính hãng. Nếu như những thông tin này chưa đủ làm bạn thỏa mãn hãy liên hệ đến đường dây nóng 024.668.44.779 – 0986.731.827 để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra bạn có thể đến với showroom của chúng tôi tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để chọn mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết có thể giúp bạn chọn được sản phẩm chính hãng với giá thành phù hợp.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Ý kiến bạn đọc