Kích thước bồn cầu Toto: Bồn cầu 1 khối, 2 khối, âm tường và điện tử

Tháng Ba 12, 2018

Bồn cầu Toto hiện nay khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên kích thước bồn cầu Toto khá đa dạng đôi khi khiến cho người tiêu dùng bối rối. Để lựa chọn được thiết bị bồn cầu Toto phù hợp nhất với gia đình mình, mời độc giả tham khảo bài viết dưới đây của Big House.

Kích thước bồn cầu Toto rất đa dạng.

Hiện nay, Toto có 3 dòng sản phẩm bồn cầu chính: Bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường. Nếu như bồn cầu 2 khối được coi như là loại bồn cầu truyền thống thì bồn cầu 1 khối và bồn cầu thiết kế treo tường là những sản phẩm còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt.

Kích thước bồn cầu Toto 1 khối.

Kích thước bồn cầu TotoBồn cầu 1 khối Toto

Bồn cầu 1 khối là dòng sản phẩm kích thước lớn nhất trong 3 loại bồn cầu Toto. Vì thế, với loại bồn cầu 1 khối này phù hợp với những nhà tắm có không gian rộng rãi. Thiết kế của bồn cầu 1 khối đẹp mắt, sang trọng, ít chi tiết nhưng lại mang vẻ cao cấp thanh lịch.

Kích thước bồn cầu Toto 2 khối và treo tường.

Kích thước bồn cầu Toto 1Bồn cầu treo tường Toto

Bồn cầu 2 khối và treo tường có kích thước nhỏ gọn hơn so với bồn cầu 1 khối. Với bồn cầu 2 khối- loại bồn cầu truyền thống quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt thì phù hợp với nhiều không gian nhà tắm, nhà vệ sinh khác nhau. Bồn cầu treo tường cũng được thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên với loại bồn cầu này thì với đặc tính thiết kế khá mới lạ nên phù hợp hơn nếu không gian nhà tắm gia đình bạn hiện đại và sang trọng.

Kích thước bồn cầu Toto 2Bồn cầu 2 khối truyền thống 

Giá thành bồn cầu Toto

Nằm trong phân khúc thị trường bình dân nên bồn cầu Toto có giá từ trung bình đến cao. Vậy nên khách hàng có thể thoái mái lựa chọn sản phẩm mình thích mà không cần lo về giá cả.

Tìm mua thiết bị vệ sinh bồn cầu Toto ở đâu?

Bạn có thể đến với Big House – là showroom chính hãng thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Đến với Big House, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Được chiết khấu giảm giá cao; Miễn phí lắp đặt toàn quốc….Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp hotline 0981727199  hoặc đến với Ngôi nhà lớn tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được nhân viên phục vụ và tư vấn tận tình nhất.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Ý kiến bạn đọc