Kích thước bồn tắm Inax phù hợp với diện tích nhà tắm nào?

Tháng Hai 25, 2018

Phòng tắm là nơi giúp bạn xả stress sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi. Được ngâm mình trong bồn tắm cùng với mùi hương dịu nhẹ của hoa hồng cùng với tiếng nhạc du dương thì thật không còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được kích thước bồn tắm Inax phù hợp, bồn tắm Inax có mấy loại là điều mà nhiều người quan tâm.

kích thước của bồn tắm inax

Các kích thước của bồn tắm Inax

Hãy cùng Showroom Big House giải đáp vấn đề về kích thước bồn tắm Inax nhé :

– Để chọn được kích thước bồn tắm Inax phù hợp còn tùy thuộc vào kích thước phòng tắm của gia đình bạn, chiều dài của bồn tắm, phong cách thiết kế mặt yếm của bồn tắm, vóc người của bạn to hay nhỏ và dòng bồn tắm inax là bồn tắm nằm hay dòng sản phẩm bồn tắm có massage để có tiêu chí lựa chọn cho phù hợp nhất, tâm lý thoải mái nhất khi được ngâm mình trong bồn tắm Inax

– Đối với những phòng tắm có diện tích lớn nên chọn những dòng sản phẩm thiết bị bồn tắm Inax có kích thước chiều dài từ 1m5 cho tới 1m8, diện tích phòng tắm nhỏ nên chọn kích thước chiều dài bồn tắm từ 1m2 – 1m5.

Kích thước chuẩn của bồn tắm Inax: kích thước trung bình là chiều rộng = 750mm, chiều cao = 600 mm, kích thước nhỏ nhất là 1200 x 750 x 600mm….

Kích thước của bồn tắm inax

Kích thước của bồn tắm Inax

Kích thước bồn tắm nằm massage Inax chuẩn bạn cần biết : 1500 x 750 x 600mm; 1600 x 750 x 600mm, 1700 x 750 x 600mm; 1800 x 750 x 600mm…

Bồn tắm nằm massage bên ngoài chức năng để bạn nằm thoải mái mà còn có thêm 1 chức năng là massage cơ thể bởi hệ thống có rất nhiều bọt khí nhỏ được phun từ dưới phần đáy của bồn tắm tác động trực tiếp tới nàn da giúp tăng lưu thông tuần hoàn máu, giảm căng thẳng , mỏi mệt nhanh chóng.

Bồn tắm Inax có đầy đủ kích thước, đa dạng mẫu mã kiểu dáng và giá thành để bạn lựa chọn. Vì thế tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính của gia đình mà bạn chọn lựa cho gia đình mình sản phẩm thiết bị bồn tắm Inax phù hợp nhất

Nếu bạn còn chưa biết cách chọn kích thước bồn tắm Inax như nào phù hợp. Hãy vui lòng liên hệ tới số hotline 0981 727 199 – Showroom Big House để được nhân viên của chúng tôi tư vấn giúp bạn, một cách nhanh chóng.

Nguồn : https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/

Ý kiến bạn đọc