Kích thước bồn tắm nằm Inax là bao nhiêu? Phù hợp với phòng tắm nào

Tháng Ba 16, 2018

Rất nhiều người dùng quan tâm đến kích thước bồn tắm nằm Inax vì không biết nó to nhỏ thế nào, có phù hợp với căn phòng tắm của gia đình mình hay không? Hiểu được điều này nên bây giờ chúng tôi sẽ mách bạn những con số về kích thước của chiếc bồn tắm này để bạn tham khảo nhé.

Kích thước bồn tắm nằm Inax

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm bồn tắm nằm của thương hiệu inax khác nhau và mỗi loại sẽ có một kích thước riêng khác biệt.

Kích thước bồn tắm nằm Inax chân yếm thì có kích thước D x R x C lần lượt là 1200 x 750 x 600 mm. Đây là kích thước chuẩn nhỏ nhất và nếu như căn phòng tắm của bạn có diện tích lớn hơn thì cũng có thể chọn loại bồn tắm có kích thước dài hơn một chút như 1.5m hay 1.8m.

kich thuoc bon tam nam inax

Kích thước bồn tắm nằm Inax được nhà sản xuất nghiên cứu phù hợp với đa số gia đình

Kích thước bồn tắm massage Inax thường rất lớn nên thường phù hợp với những căn phòng có diện tích lớn. Kích thước tối thiểu của loại bồn tắm nằm này là 1500 x 750 x 600 mm, có sản phẩm dài hơn là 1600mm, 1700mm hoặc 1800mm…

Lựa chọn bồn tắm nằm Inax là một quyết định đúng đắn

Kích thước bồn tắm nằm Inax là tiêu chí người dùng cần phải quan tâm khi lựa chọn mua bồn tắm. Tuy nhiên yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm là thương hiệu của nó đến từ đâu. Với những gì mà inax mang lại cho những sản phẩm bồn tắm của mình thì lựa chọn bồn tắm nằm inax quả thật là quyết định thông minh nhất.

kích thước bồn tắm nằm inax

Kích thước bồn tắm nằm inax sẽ quyết định mức giá của sản phẩm

Với mức giá bán đa dạng từ thấp đến cao nên người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua được chiếc bồn phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình. Chính vì vậy mà nhiệm vụ của bạn lúc này là chỉ cần tìm đến địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua là được.

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn thông tin về kích thước bồn tắm nằm Inax. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua được sản phẩm bồn tắm phù hợp nhất cho gia đình mình.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Ý kiến bạn đọc