Nên chọn gạch lát nền màu gì phù hợp với phong thủy gia chủ 2018

Tháng Hai 1, 2018

Hiện nay, phong thuỷ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống đem lại nhiều ý nghĩa tích cực. Vậy nên chọn gạch lát nền màu gì phù hợp với phong thuỷ? Việc lựa chọn màu gạch phù hợp không hề dễ dàng và dựa trên nhiều yếu tố, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Những lưu ý nên chọn gạch lát nền màu gì hợp với phong thuỷ

Khi lựa chọn màu sắc của gạch, cần dựa trên những nguyên lý tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Do đó, nếu nắm được các quy luật phong thuỷ cơ bản nhất dưới đây. Bạn có thể tìm ra câu trả lời cho nên chọn gạch lát nền màu gì phù hợp với sở thích cũng như tính cách của mình.

nên chọn gạch lát nền màu gì

Lựa chọn màu gạch lát nền phù hợp với sở thích và tình cách tạo sự hài hoà cho ngôi nhà

Màu sắc hợp với ngũ hành của bạn trong phong thuỷ phải là những màu sắc đem lại sự cân bằng âm dương. Trong phong thuỷ, âm dương được hiểu là một khái niệm không phải vật chất, không gian cụ thể mà chúng thể hiện thuộc tính của sự vật vũ trụ.

Bạn nên chọn gạch lát nền màu gì để phù hợp với trong quy luật tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế tối đa những điều bất lợi từ môi trường bên ngoài.

Cách lựa chọn màu gạch lát nền phù hợp với mệnh của gia chủ

Trong ngũ hành, có 5 yếu tố và đặc trưng bởi những màu sắc riêng biệt. Cụ thể: Kim gồm những những sắc ánh kim, có màu sáng; Mộc gồm các màu lục, màu xanh; Thủy bao gồm màu đen và màu xanh biển sẫm; Hỏa gồm màu tím và màu đỏ; Thổ gồm màu cam, vàng, nâu,…

nên chọn gạch lát nền màu gì

Theo ngũ hành, màu gạch lát nền phù hợp  sẽ đem lại may mắn và niềm vui

Gia chủ mệnh Kim nên chọn gạch lát nền màu gì? Có thể chọn những tông màu có ánh kim, màu trắng hoặc kết hợp những tông màu vàng, màu nâu… để đem lại may mắn và niềm vui cho các thành viên trong gia đình.

Gia chủ mệnh Thuỷ nên chọn gạch lát nền màu xanh nước biển sẫm hoặc màu đen…

Những gia chủ mệnh Mộc có thể lấy màu chủ đạo là màu xanh kết hợp với nước biển sẫm hoặc đen…

Gia chủ mệnh Hoả nên ưu tiên chọn gạch lát nền tông màu tím, hồng, đỏ kết hợp màu xanh…

Nên chọn gạch lát nền màu gì với người mệnh Thổ? Vậy có thể chọn tông màu nâu và màu vàng đất…

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Ý kiến bạn đọc