Chuyên gia tư vấn: Nên dùng bồn cầu một khối hay hai khối?

Tháng Ba 7, 2018

 Bạn đang có dự định mua bồn cầu mà chưa biết nên dùng bồn cầu một khối hay hai khối? Bạn không biết loại nào thì phù hợp với gia đình mình hơn. Vậy thì hôm nay, Big House sẽ giúp bạn tìm ra những đặc điểm riêng biệt của hai loại bồn cầu, từ đó bạn có thể đưa ra quyết định nên dùng bồn cầu loại nào. Cùng xem thử nhé!

Bồn cầu 1 khối

Nên dùng bồn cầu một khối hay hai khốiSang trọng mà mới lạ – Bồn cầu 1 khối

Bồn cấu 1 khối là gì? Đó là loại bồn cầu mà phần chứa nước và phần bệ ngồi được đúc liền bới một khối. Chính vì sự liền nhau này mà loại bồn 1 khối này có ít kẽ hở, khó bám bẩn và dễ lau chùi. Ưu điểm thứ hai của bồn cầu 1 khối là sử dụng hệ thống xả xi phong, xả êm và tiết kiệm nước.  Hơn nữa thiết kế của bồn cầu 1 khối có vẻ sang trọng và lạ mắt. Bệ cầu to, ngồi thoải mái.

Điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn lắp bồn cầu 1 khối là hầm và ống thông hơi phải rộng và thông thoáng. Nếu không bồn cầu sẽ không đủ lực hút và xả không sạch. Ngoài ra, vì loại bồn cầu này khá to so với thông thường nên nhà vệ sinh của bạn nên rộng rãi thì sẽ phù hợp.

Bồn cầu 2 khối

Nên dùng bồn cầu 1 khối hay 2 khối

Bồn cầu truyền thống- Hai khối

Bồn cầu 2 khối là loại bồn cầu thường thấy từ trước tới nay. Được thiết kế bể chứa nước riêng và bồn cầu là hai phần riêng biệt. Với loại này, hệ thống xả xoáy giúp xả mạnh hơn nhưng đồng thời sẽ khiến tốn nước và gây ra tiếng ồn mạnh hơn so với bồn cầu 1 khối. Tuy không có kiểu dáng đẹp thời thượng như bồn cầu 1 khối, nhưng bù lại hệ thống của bồn cầu 2 khối rất dễ lắp, hầm cống không cần phải quá rộng rãi thì bồn cầu cũng sẽ hoạt động tốt. Những thiết kế của dòng sản phẩm này cũng nhỏ gọn, phù hợp với không gian nhỏ hoặc rộng rãi đều được.

Tóm lại, để trả lời cho câu hỏi nên dùng bồn cầu một khối hay hai khối thì bạn phải xem xét các khía cạnh: Hầm cống nhà bạn như thế nào? Không gian nhà vệ sinh, nhà tắm chật hẹp hay rộng rãi? Ngoài ra còn tùy thị hiếu của mỗi gia đình mà chọn lựa…

Tìm mua thiết bị vệ sinh bồn cầu ở đâu?

Bạn có thể đến với Big House – là showroom chính hãng thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Đến với Big House, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Được chiết khấu giảm giá cao; Miễn phí lắp đặt toàn quốc….

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp hotline 0981727199  hoặc đến với Ngôi nhà lớn tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được nhân viên phục vụ và tư vấn tận tình nhất.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Ý kiến bạn đọc