Phân loại phụ kiện bồn cầu Inax

Tháng Năm 27, 2019

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Nhật Bản rất được thị trường Việt ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, sản phẩm dù tốt đến mấy thì trong quá trình sử dụng cũng không tránh khỏi tình trạng bị hỏng hóc cần phải thay sửa, đặc biệt là phụ kiện của bồn cầu. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về phụ kiện bồn cầu Inax, từ đó biết cách chọn phụ kiện thay thế phù hợp khi hỏng, chúng tôi đã tổng hợp thông tin và phân loại phụ kiện bồn cầu thương hiệu Inax. Theo dõi ngay nhé!

Phụ kiện bồn cầu Inax hiện nay có 2 phần chính là bộ xả và nắp bồn cầu:

1. Bộ xả – Phụ kiện bồn cầu Inax 

Bộ xả nằm trong phần két nước của bồn cầu và có 2 loại: bộ xả bồn cầu tay gạt và bộ xả bồn cầu 2 nhấn.

phụ kiện bồn cầu inaxBộ xả bồn cầu Inax

phụ kiện bồn cầu inax 1Bộ xả tay gạt và bộ xả 2 nhấn

  • Bộ xả bồn cầu tay gạt: Cấu tạo của bộ xả bồn cầu tay gạt gồm: 1 cần tay gạt nước, 1 van cấp nước, 1 van xả nước, 1 dây cấp nước, cao su bồn cầu và 1 cặp ốc vặn. Bộ xả này được lắp tại bên hông hoặc góc cong của két nước. Bộ xả bồn cầu tay gạt của Inax có thể được làm từ nhựa hoặc inox tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn tay gạt cần là nước sẽ tự động chảy xuống cuốn trôi mọi vết bẩn. Với việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm nước, xả tay gạt của Inax hiện nay tiết kiệm nước hơn rất nhiều so với trước đây.
  • Bộ xả bồn cầu 2 nhấn: Cấu tạo của bộ xả bồn cầu 2 nhấn gồm: 1 nút nhấn 2 chế độ, 1 van cấp nước, 1 van xả nước, 1 dây cấp nước, cao su bồn cầu và 1 cặp ốc vặn. Bộ xả này được lắp ở mặt trên cùng của két nước. Đây là bộ xả thế hệ mới của Inax giúp tiết kiệm nước tối đa với 2 chế độ xả đại và xả tiểu: 3,5L – 5L, 3L – 5L, 4L – 6L…tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể.

2. Nắp bồn cầu Inax

Nắp bồn cầu cũng nằm trong phụ kiện bồn cầu Inax được người tiêu dùng quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân loại theo tính năng sản phẩm. Về tính năng, nắp bồn cầu Inax có 3 loại: nắp thường, nắp cơ và nắp rửa điện tử.

phụ kiện bồn cầu inax 2Nắp bồn cầu Inax

  • Nắp thường: Giống như tên gọi của nó, nắp thường chỉ có tác dụng che đậy thân bồn cầu.
  • Nắp cơ: Nắp cơ có tính năng nổi bật đó là rửa vệ sinh thông qua nút gạt mà không sử dụng điện năng. Tính năng này rất tiện lợi, dễ sử dụng với cả người già và trẻ nhỏ. Vòi rửa bên trong có khả năng tự vệ sinh trước và sau khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh cho người dùng.
  • Nắp rửa điện tử: Nắp rửa điện tử là loại nắp bồn cầu thông minh nhất hiện nay. Với nhiều tính năng ưu việt như: chế độ 2 vòi phun rửa đại tiện và phun rửa dành riêng cho phụ nữ, bệ ngồi được sấy ấm khi trời lạnh, nắp đóng mở tự động, sử dụng bằng bảng điều khiển từ xa…mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng.

Hi vọng với những thông tin về phân loại phụ kiện bồn cầu Inax trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn được mẫu phù hợp nhất với phòng vệ sinh của gia đình mình. Nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0986.731.827, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/

Ý kiến bạn đọc