Cách sử dụng sen cây Inax điều chỉnh nhiệt độ AN TOÀN

Tháng Tư 22, 2019

Sen cây chỉnh nhiệt độ Inax đang là thiết bị rất hot hiện nay, tích hợp nhiều tính năng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn lo lắng và không biết sử dụng sen cây Inax điều chỉnh nhiệt độ như thế nào cho an toàn. Nếu chưa rõ, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cách sử dụng sen cây Inax điều chỉnh nhiệt độ AN TOÀN nhất

sen cây inax điều chỉnh nhiệt độCách dùng sen cây chỉnh nhiệt độ Inax

Sen cây điều chỉnh nhiệt độ Inax thực tế sử dụng rất đơn giản như sau:

⇒ Bước 1: Điều chỉnh nhiệt độ nước thích hợp. Ví dụ bạn cài nhiệt độ nước ở 35 độ thì trong cả quá trình tắm, nước lúc nào cũng ở mức nhiệt độ này.

⇒ Bước 2: Gạt cần lên trên để mở nước. Bạn không cần phải xoay trái, xoay phải cần gạt vì sản phẩm đã được cài đặt điều chỉnh nhiệt độ.

⇒ Bước 3: Sau khi tắm xong, bạn chỉ cần gạt cần xuống là được.

Sen cây Inax điều chỉnh nhiệt độ với chức năng cài nhiệt độ của nước như vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình tắm, nước sẽ không bị lạnh hay nóng đột ngột gây bỏng hoặc quá lạnh cho chúng ta. Mẫu sen cây này rất thích hợp đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

3 lưu ý quan trọng khi sử dụng sen tắm nhiệt độ

sen cây inax điều chỉnh nhiệt độ 1Lưu ý quan trọng khi sử dụng sen cây chỉnh nhiệt độ

  • Thử nhiệt độ nước bằng tay: Dù có chức năng cài đặt nhiệt độ của nước nhưng bạn cũng cần phải thử nhiệt độ nước bằng tay để đảm bảo rằng nhiệt độ nước hiện tại phù hợp với điều kiện thời tiết bên ngoài (không quá nóng cũng không quá lạnh). Điều này không chỉ giúp bạn biết được nhiệt độ tắm hợp lý mình cần cài đặt mà còn giúp hạn chế tối đa các sự cố, rủi ro có thể xảy ra.
  • Không cho trẻ tùy ý sử dụng sen cây chỉnh nhiệt độ: Trẻ con thường rất hiếu động và luôn nghịch ngợm để khám phá những điều xung quanh. Nếu bạn để trẻ quá nhỏ tắm 1 mình, bé chưa ý thức được sẽ tùy ý động tay chân điều chỉnh phần cài đặt nhiệt độ sẽ rất nguy hiểm nếu cài đặt nước quá nóng. Với trẻ nhỏ, các mẹ nên giám sát con tắm hoặc tắm cho con, dạy con rằng nếu con nghịch lung tung hậu quả gì sẽ xảy ra.
  • Không tắm nước lạnh đột ngột: Vào mùa hè thông thường chúng ta sẽ muốn tắm ngay nước lạnh để hạ nhiệt cơ thể nhưng như thế rất có hại cho sức khỏe. Bạn nên cài đặt nhiệt độ nước ở mức ấm, sau khi đã quen quen dần thì bạn chỉnh sang chế độ nước mát.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết cách sử dụng sen cây Inax điều chỉnh nhiệt độ AN TOÀN nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn về mẫu sen cây nhiệt độ Inax bạn có thể tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0981.727.199, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/

Ý kiến bạn đọc