Thiết bị vệ sinh Cotto của nước nào?

Tháng Ba 16, 2018

Cotto là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Thiết bị vệ sinh Cotto của nước nào có lẽ là câu hỏi khiến nhiều khách hàng quan tâm. Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu một chút lịch sử hình thành và phát triển của Cotto nhé!

Thiết bị vệ sinh Cotto của nước nào?

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Cotto thuộc tập đoàn SCG – Thái Lan. Tập đoàn SCG xuất phát từ việc sản xuất gạch men và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Cho đến năm 1984, Cotto bắt đầu hợp tác với công ty ToTo của Nhật Bản, sản xuất thiết bị vệ sinh. Và từ đó cho đến nay, Cotto không những nổi tiếng trong giới sản xuất gạch men mà còn là một đối thủ khó chơi đối với thị trường thiết bị vệ sinh.

Thiết bị vệ sinh Cotto của nước nàoTrụ sở tập đoàn SCG tại Thái Lan

Trong nhiều năm nghiên cứu và phát triển trên thị trường thiết bị vệ sinh, Cotto không ngừng tìm kiếm giá trị đích thực mà mình mang lại cho thế giới. Đó không chỉ là những thiết bị vệ sinh thông thường, đó là cả sự nỗ lực đáp lại niềm tin của người tiêu dùng,

Với tầm nhìn vĩ mô của mình, Cotto luôn hướng sản phẩm của mình lên đến tầm quốc tế. Để đạt được điều đó, những năm qua, Cotto đã đạt được vô số chứng chỉ chất lượng cao của thế giới. Trong đó có thể kể đến:
– Giá trị sinh thái SCG: Các sản phẩm thiết bị vệ sinh COTTO được chứng nhận thân thiện với môi trường, đạt chuẩn ISO14021
– Chứng nhận Water Mark: Đây là chứng nhận tiêu chuẩn công nghệ cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh và hệ thông nước được cấp bởi Standardas Australia, Úc.
–  Chương trình WELS về tiêu chuẩn và dán nhãn hiệu quả về nguồn nước: Tiêu chuẩn về đảm bảo tiết kiệm lượng nước tiêu dùng được cấp bởi chính phủ Úc.
–  Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Philippine: Các sản phẩm của COTTO đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Philippine từu cục quản lý tiêu chuẩn sản phẩm. Chứng nhận này được trao cho các sản phẩm đã và sẽ đáp ứng được những tiêu chí của chương trình quản lý chất lượng sản phẩm của Philippine.
– Chứng nhận của Viện nghiên cứu Công nghệ và Tiêu chuẩn Malasyia (SIRM): Chứng nhận tiêu chuẩn hàng hoá Malasyia đảm bảo rằng hàng hoá đã được sản xuất theo một hệ thống giám sát thử nghiệm, vận hành trong quá trình sản xuất và bao gồm kiểm tra định kỳ đối với nhà sản xuất hoàn toàn tuân thủ theo trường trình cấp chứng nhận của viện nghiên cứu công nghệ và tiêu chuẩn Malasyia nhằm đảm bảo tuân thủ điểu kiện về điêu chuẩn hàng hoá
–  Nhãn dấu chân Carbon: Nhãn Carbon là 1 thương hiệu dược gắn trên các hàng hoá và sản phẩm nhằm thông báo cho người tiêu dùng về lượng phát thải khí nhà kính trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm…
–  Thiết kế tốt: Đây là chương trình trao giải thương quốc tế hàng đầu thế giới dành cho sản phẩm và thiết kế đồ hoạ mới 2012 của viện bảo tàng kiến trúc và thiết kế Chicago Mỹ.
– Giải thưởng thiết kế Đức: Là giải thưởng quốc tế cao cấp từ hội đồng thiết kế Đức qua đó nâng cao vị thế của cả công ty và nhà thiết kế. Các giải thưởng được trao cho các sản phẩm nổi bật và có chất lượng cao nhất. Do các tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt, thương hiệu khi được đề cử sẽ coi như được đảm bảo về thiết kế chất lượng cao.
–  GMARK: Là biểu tượng dành cho thiết kế sản phẩm xuất sắc từ tổ chức xúc tiến thiết kế công nghệ Nhật Bản.
–  DEmark: Là biểu tượng dành cho sản phẩm có thiết kế độc đáo từ cục xúc tiến thương nạo quốc tế, bộ thương mại Thái Lan.
Và vô số giải thưởng và chứng nhận có giá trị khác.

Thiết bị vệ sinh Cotto của nước nào 1Một số chứng nhận và giải thưởng của Cotto

Vậy ngoài câu trả lời cho câu hỏi ” Thiết bị vệ sinh Cotto của nước nào” thì chúng tôi còn cung cấp cho độc giả một số thông tin không kém phần quan trọng về thiết bị vệ sinh Cotto rồi đấy.

Nên mua sản phẩm của Cotto ở đâu?

Bạn có thể đến các showroom chính hãng Inax để tìm mua sản phẩm ưng ý hoặc liên hệ với công ty Ngôi Nhà Lớn để nhận được tư vấn thích hợp . Đây là một đơn vị cung cấp những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng với nhiều ưu đãi như: Chiết khấu giảm giá, miễn phí lắp đặt toàn quốc,… Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá cả ưu đã nhất.
Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp hotline 0981727199  hoặc đến với Ngôi nhà lớn tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được nhân viên phục vụ và tư vấn tận tình nhất.

                                                                                                         Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Ý kiến bạn đọc