Liệu có nên chọn mua các tấm thoát sàn Inax? Tư vấn Chuyên Gia

Tháng Hai 1, 2018

Một trong những mối lo của rất nhiều người trong xây dựng nhà tắng đó chính là không biết làm cách nào để hạn chế tính trạng tắc cống hay cống thường xuyên có hiện tượng bốc mùi. Đây cũng chính là một trong những lí do khiến nhà tắm trở nên kém sạch sẽ mà nhiều gia đình gặp phải. Và giải pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu bạn chính là các tấm thoát sàn Inax.

Những lợi ích mà thoát sàn Inax mang lại cho không gian phòng tắm?

Để có thể khắp phục tốt nhất tình trạng sàn nhà tắm thường ứ đọng nước do quá bẩn hay tắc cống và không thể tiêu đi lượng nước thải thì thoát sàn Inax được xem là giải pháp tối ưu đầy tuyệt vời dành cho bạn.

thoát sàn Inax

Tấm thoát sàn Inax là giải pháp tối ưu cho nhà tắm

Đầu tiên điểm khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm thoát sàn khác mà inax mang lại có lẽ chính là chất liệu bền bỉ và hiện đại. Việc thường xuyên phải ngâm trong nước dễ dàng khiến cho các thoát sàn rơi vào tình trạng bị hoen gỉ hay hư mòn. Tuy nhiên với thoát sàn Inax bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng về việc thường xuyên phải thay thế các tấm thoát sàn gây tốn kém nữa. Với chất liệu thép không gỉ chắc chắn sẽ cho hiệu quả sử dụng lâu bền và tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng giá.

Chưa dừng lại tại đó, nếu để ý bạn sẽ nhận thấy cho dù với bất kì mẫu mã nào thì thoát sàn Inax vẫn mang trong đó thiết kế vô cùng lịch sự và hiện đại. Ngay cả khi kết hợp với các sản phẩm khác như bồn rửa hay vòi hoa sen cũng đều mang đến cảm giác tương đồng và hiện đại.

thoát sàn Inax

Tấm thoát sàn Inax thiết kế lịch sự và hiện đại

Các thiết kế của thoát sàn inax thực sự vô cùng hoàn mỹ và tiện ích. Vậy nhưng mức giá vẫn vô cùng hợp lí. Chỉ với vài trăm nghìn cho một sản phẩm, hiện nay bạn đã có thể sở hữu ngay tấm thoát sàn Inax cho không gian gia đình mình. Đặc biệt sản phẩm còn có sự bảo hành lên đến hơn 1 năm cho tất cả các dòng thoát sàn chĩnh hãng do inax sản xuất.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Ý kiến bạn đọc