Tủ chậu rửa mặt Inax – Lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà vệ sinh

Tháng Ba 31, 2018

Tủ chậu rửa mặt Inax là dòng sản phẩm rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Lựa chọn được thiết bị tủ rửa mặt phù hợp với không gian nhà tắm nhà vệ sinh là điều kiện quan trọng quyết định đến sự thoải mái của người dùng. Vậy làm sao để có thể biết sản phẩm tủ chậu rửa mặt nào thì phù hợp với gia đình mình? Bài viết sau đây sẽ giúp độc giả trả lời được câu hỏi này, cùng theo dõi nào!

Tủ chậu rửa mặt Inax có những loại nào?

  • Chậu rửa Inax âm bàn
  • Chậu rửa đặt bàn
  • Chậu rửa Inax treo tường
  • Chậu rửa Inax Cabinet

Chậu rửa mặt âm bàn

Tủ chậu rửa mặt InaxTủ chậu rửa âm bàn phù hợp với phong cách hiện đại

Với dòng sản phẩm tủ chậu rửa mặt âm bàn phù hợp với những gia đình theo đuổi không gian sống hiện đại, phong cách. Tuy nhiên, nếu lựa chọn chậu âm bàn thì bạn phải đảm bảo không gian nhà tắm rộng rãi, nhiều không gian thì mới phù hợp lắp đặt loại chậu này.

Chậu rửa đặt bàn

Chậu rửa đặt bàn Inax có thiết kế gần giống với loại âm bàn vì cần một cái bàn bằng gỗ hoặc kính để làm bệ đỡ, Tuy nhiên chậu rửa đặt bàn lại lồi lên so với mặt phẳng chứ không ẩn xuống như chậu âm bàn. Và tất nhiên, dòng sản phẩm này cũng chỉ phù hợp với không gian nhà tắm rộng rãi và hiện đại.

tủ chậu rửa mặt Inax 1Tủ chậu rửa âm bàn phù hợp với phong cách hiện đại

Chậu rửa Inax treo tường

tủ chậu rửa mặt Inax 3Ba dạng chính của tủ chậu treo tường Inax

Với dòng tủ chậu treo tường, Inax cho ra mắt 3 loại sản phẩm chính là: Chân nhỡ, chân dài và không chân. Với dòng treo tường này phù hơp với nhiều không gian nhà vệ sinh khác nhau. Dù dễ tính với nhiều không gian nhưng không có nghĩa là tủ treo tường không đẹp nhé, Ngược lại, với dòng treo tường này sẽ giúp nhà vệ sinh của bạn trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn đấy.

Chậu rửa Inax Cabinet

tủ chậu rửa mặt Inax 5Chậu Cabinet thiết kế độc đáo

Chậu Cabinet là loại chậu có thiết kế có phần tủ đựng bên dưới, giúp người dùng có thể tận dụng khoang tủ để đựng một số vật dụng cần thiết. Hơn nữa, thiết kế của dòng chậu Cabinet khá lạ mắt và độc đáo, thích hợp với những khách hàng thích mới lạ và muốn có trải nghiệm mới.

Có thể mua tủ chậu rửa mặt Inax chính hãng ở đâu?

Các bạn có thể đến các showroom, đại lý chính hãng hiện nay để tìm mua tủ chậu rửa mặt Inax ưng ý. Hoặc các bạn có thể đến với Big House – là Showroom chính hãng của nhiều hãng thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Đến với Big House, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Được chiết khấu giảm giá cao; Miễn phí lắp đặt toàn quốc….

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp hotline 0981727199  hoặc đến với Ngôi nhà lớn tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được nhân viên phục vụ và tư vấn tận tình nhất.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Ý kiến bạn đọc