Tìm hiểu chi tiết các loại vòi bồn tắm TOTO trên thị trường hiện nay

Tháng Tư 23, 2019

Vòi bồn tắm TOTO trên thị trường có mẫu mã rất đa dạng, phù hợp với nhiều loại bồn tắm, mang đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian sử dụng đồng thời cũng khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các loại vòi bồn tắm TOTO giúp bạn có thể nắm rõ, từ đó chọn được mẫu hợp với bồn tắm của gia đình mình.

Hiện trên thị trường, vòi bồn tắm TOTO có 4 loại: 1 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ và 5 lỗ:

Vòi bồn tắm TOTO 1 lỗ

vòi bồn tắm totoVòi bồn tắm 1 lỗ TOTO

Vòi bồn tắm 1 lỗ đúng như tên gọi của nó, chỉ có 1 lỗ để cấp nước lạnh vào bồn tắm. Với loại vòi tắm này thường dùng cho kích thước bồn tắm nhỏ. Mẫu vòi xả bồn tắm này của TOTO được thiết kế với kiểu dáng rất hiện đại, bắt mắt, dễ phối hài hòa với các đồ nội thất phòng tắm khác. Loại vòi xả bồn này có giá rẻ nhất trong các loại vòi bồn tắm TOTO bởi nó chỉ cấp được nước lạnh vào bồn tắm của gia đình bạn.

Vòi xả bồn TOTO 3 lỗ

vòi bồn tắm toto 1

vòi bồn tắm toto 2Vòi xả bồn TOTO 3 lỗ

Vòi xả bồn tắm 3 lỗ của TOTO bao gồm: 1 lỗ lắp vòi, 2 lỗ còn lại là 1 bên nóng, 1 bên lạnh hoặc 1 lỗ lắp vòi, 1 lỗ lắp sen cầm tay, 1 lỗ lắp cần gạt tích hợp nóng lạnh. Với mẫu vòi xả bồn 3 lỗ này cho phép bạn cấp nước nóng, lạnh vào bồn tắm, thích hợp cả với mùa hè và mùa đông. Mẫu vòi xả bồn 3 lỗ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi nó phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng của đa số người dân.

Vòi bồn tắm TOTO 4 lỗ

vòi bồn tắm toto 3Vòi xả bồn tắm TOTO 4 lỗ

Bộ vòi xả bồn tắm TOTO 4 lỗ được thiết kế bao gồm một vòi nước, hai cần gật gù với hai chế độ nóng và lạnh và một sen có tay cầm. Mẫu vòi này mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, ngoài chế độ nước nóng, lạnh bạn còn có thể sử dụng sen có tay cầm để tắm hay gội đầu sẽ rất tiện.

Vòi xả bồn TOTO 5 lỗ

vòi bồn tắm toto 4Bộ vòi xả bồn tắm 5 lỗ TOTO

Vòi xả bồn tắm 5 lỗ ngoài các thiết kế như vòi 4 lỗ thì được tích hợp thêm tính năng điều chỉnh mức nước, giúp bạn kiểm soát được lượng nước xả vào bồn nhanh hay chậm. Giá thành của mẫu vòi xả bồn 5 lỗ khá cao, chỉ phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp.

Với những thông tin về các loại vòi bồn tắm TOTO trên hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp với bồn tắm của gia đình mình. Để xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/

Ý kiến bạn đọc