Vòi nước Inax chính hãng có những đặc điểm quan trọng gì cần lưu ý?

Tháng Tư 3, 2018

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm vòi nước Inax bị làm giả, làm nhái đang là một trong những nối lo lắng và bức xúc của người tiêu dùng. Bởi lẽ nếu không cẩn thận rất có thể bạn sẽ mua phải các sản phẩm vòi kém chất lượng với mức giá cao. Do đó để có thể nhận biết các dòng vòi nước Inax chính hãng cần dựa trên rất nhiều các yếu tố.  Vậy các yếu tố để có thể phân biệt giữa hàng giả và hàng nhái là gì? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã liệt kê một vài đặc điểm khá rõ ràng. Do đó hãy tìm hiểu trước khi chọn mua nhé.

Một vài đặc điểm chọn mua vòi nước Inax chính hãng bạn nên cân nhắc

Bằng việc theo dõi các đặc điểm vòi nước Inax chính hãng mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn có thể chọn mua được sản phẩm tốt nhất với mức giá chuẩn xác nhất:

– Sản phẩm sen vòi hoa sen chính hãng bao giờ cũng có chất liệu hợp kim đồng, được mạ lớp Cr-Ni bên ngoài sáng bóng, không có mạ sứ các màu.

vòi nước inax chính hãng

Vòi nước được thiết kế tinh tế, đẹp mắt

– Nếu tinh tế bạn hãy chú ý trên các vòi nước này bao giờ cũng có nhãn hiệu Inax và lô gô hình chữ L cách điệu đặc trưng của thương hiệu được in chìm trên phía đầu tay gạt bằng công nghệ laze.

– Vỏ hộp được nhà sản xuất làm vô cùng tinh tế và được in sắc nét, có ảnh sản phẩm và đầy đủ các chỉ dẫn về nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng, vệ sinh sản phẩm. Để cho khách hàng dễ nhận hiện thương hiệu hiện nay tất cả các sản phẩm vỏ hộp in trực tiếp nhãn hiệu Inax và lô gô trên nền trắng của vỏ hộp trong đó chữ Inax có cùng một màu, lô gô màu xanh dương có hình chữ L.

– Ngay cả trong phần băng dính sử dụng gói lót sản phẩm cũng có màu trắng và có logo Inax trên băng dình

vòi nước inax chính hãng

Sản phẩm được mạ lớp Cr-Ni bên ngoài

– Có lô gô Inax được in 7 màu trên nền bạc, đây là thiết kế tem chống hàng giả được cung cấp độc quyền bởi VinaCHG, Printing Co.,Ltd với công nghệ thoa nước, công nghệ chiếu sáng tinh tế và không thể làm nhái.

– Cuối cùng yếu tố để tìm ra sản phẩm vòi nước Inax chính hãng đó chính là giá thành sản phẩm cao từ 1.100.000 đến hơn 4.000.000 VND/bộ.

Để mua được những sản phẩm chính hãng giá rẻ, bạn hãy đến với Big House – nơi cung cấp những thiết bị vệ sinh chính hãng giá rẻ. Mọi thắc mắc của bạn có thể liên hệ đường dây nóng  0981727199  hoặc đến Showroom Ngôi nhà lớn tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/

Ý kiến bạn đọc