NÊN CHỌN KÍCH THƯỚC BỒN CẦU VIGALCERA NHƯ THẾ NÀO?

Kích thước bồn cầu Viglacera rất đa dạng, phù hợp với nhiều không gian nhà tắm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng về sự tiện nghi và hiện đại. Tuy nhiên, với những gia đình thiết kế gian phòng có diện tích hạn chế cần lắp đặt mẫu bồn cầu nào thích hợp vẫn còn là dấu hỏi lớn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này.

Kích thước bồn cầu Viglacera két rời

>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/kich-thuoc-bon-cau-viglacera-v40/

Thị trường hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, bồn cầu Viglacera cho ra nhiều mẫu mã, đa dạng khác nhau. Hơn nữa, chất lượng bồn cầu Viglacera luôn được khách hàng đánh giá cao với 4 loại khác nhau: bồn cầu két liền Viglacera; bồn cầu két rời Viglacera; bồn cầu âm tường Viglacera và bồn cầu điện tử thông minh Viglacera. Mỗi loại bồn cầu của hãng sở hữu những ưu điểm vượt trội nhằm đem lại lợi ích cho người sử dụng.

kích thước bồn cầu viglacera

Kích thước bồn cầu 2 khối Viglacera cho không gian nhà tắm thoáng đãng hơn

Bồn cầu Viglacera két rời hay còn gọi là bồn cầu 2 khối là một trong những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Kích thước bồn cầu Viglacera két rời gọn nhẹ, thanh thoát phù hợp với không gian nhà tắm, giúp tiết kiệm diện tích và trông thoáng đãng hơn.

Ngoài ra, đây cũng là dòng sản phẩm bồn cầu giá rẻ nhất của Viglacera, đa dạng về mẫu mã phù hợp với đại đa số khách hàng Việt.

>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/cach-lap-bon-cau-viglacera/

Kích thước bồn cầu âm tường Viglacera

Dòng bồn cầu âm tường thương hiệu Viglacera thiết kế ấn tượng, tạo không gian rộng rãi, độc đáo cho nhà tắm của bạn. Kích thước bồn cầu Viglacera âm tường được cho là dòng thiết bị tiết kiệm diện tích một cách tối đa, giúp người sử dụng có thể tạo thêm không gian thoáng đãng, thoải mái hơn.

kích thước bồn cầu viglacera

Thiết kế ấn tượng của bồn cầu âm tường Viglacera giúp tiết kiệm diện tích

Sản phẩm này thích hợp với những gia đình có nhà tắm, phòng vệ sinh có diện tích nhỏ, hẹp. Thiết kế bồn cầu âm tường là xu hướng xây dựng phổ biến ở những khu chung cư, trung tâm thương mại….

>>Tham khảo thêm: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/kich-thuoc-bon-cau-viglacera/

Trên đây là hai mẫu bồn cầu thích hợp cho những không gian nhà tắm nhỏ giúp tiết kiệm không gian và sở hữu những thế mạnh riêng biệt. Ngoài ra, không chỉ chiếm lợi thế về kích thước bồn cầu Viglacera mà còn được nhà sản xuất áp dụng công nghệ phủ men Nano nung trên bề mặt sứ giúp bồn cầu luôn sáng bóng, chống bám dính và chống khuẩn hiệu quả. Hơn nữa, hệ thống xả nước của bồn cầu Viglacera được cải tiến mạnh mẽ, hạn chế tiếng ồn với chế độ xả mạnh.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *