Phân biệt bồn cầu Inax giả

Phân biệt thiết bị vệ sinh Inax thật hay giả: Tất cả những gì cần biết

Thiết bị vệ sinh INAX đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, cũng có nhiều sản phẩm giả mạo đóng mác INAX gây ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu này. Để bảo vệ quyền lợi của người sử dụng, bài viết này sẽ cung cấp thông tin cần thiết để phân biệt thiết bị vệ sinh INAX thật hay giả.

THIETBIVESINHCHINHHANG.COM.VN là địa chỉ tin cậy để mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX chính hãng. Với cam kết cung cấp hàng chất lượng và đáng tin cậy, THIETBIVESINHCHINHHANG.COM.VN là đối tác tin cậy cho nhu cầu về thiết bị vệ sinh của bạn.

1. Cách phân biệt từ đặc điểm bên ngoài

Sản phẩm INAX hàng thật:

Đối với vòi: Vòi Inax được làm từ chất liệu hợp kim đồng, bề mặt mạ 3 lớp Ni-Cr giúp bên ngoài sáng bóng. Bên ngoài có khắc logo sắc xảo, tinh tế. Logo INAX được in trên phần tay vòi săn và sắc nét. Đối với sản phẩm sứ: Lớp men sáng bóng, đường nét tinh tế. Những dòng sản phẩm mới có lớp men Aqua Ceramic có thể soi dưới ánh đèn flash hiện lên những chấm xanh. Ngoài ra, bên trong sản phẩm luôn được in số seri khớp nhau.

Sản phẩm INAX giả:

Đối với vòi: Sản phẩm giả có độ sáng bóng thấp, lớp mạ mỏng, vòi không mịn và có nhiều chấm nổi li ti trên bề mặt. Logo in trên sản phẩm không đều và có hiện tượng lem nhem. Đối với sản phẩm sứ: Lớp men không đều, chỗ dày chỗ mỏm, màu sắc kém sáng bóng. Thường không có in chìm số seri bên trong sản phẩm. Logo in trên sản phẩm không cân đối và mẫu mã không giống sản phẩm INAX đang giới thiệu trong catalog mới nhất.

2. Phân biệt vỏ hộp sản phẩm INAX

Vỏ hộp INAX hàng thật:

Các sản phẩm của INAX đều được đóng gói trong hộp đựng, ngay cả các chi tiết nhỏ. Bên ngoài vỏ hộp được in chi tiết thông tin, hình ảnh, mã sản phẩm, quy cách và xuất xứ.

Vỏ hộp INAX hàng giả:

  • Vỏ hộp thường không in đầy đủ thông tin, không có hình sản phẩm hoặc hình sản phẩm không sắc nét và không có đầy đủ các chỉ dẫn như trên vỏ hộp hàng thật.
  • Vỏ hộp có chữ INAX được in trên một nền màu, loại chữ có chân hoặc in chữ INAX có chân, không cùng màu.
  • Nếu có in hình logo, thì có dạng hình chữ L có cạnh dưới lượn chéo lên từ dưới. Chữ L cách điệu không đẹp, không cân đối.

3. Tem chống hàng giả của INAX

Thiết bị INAX hàng thật:

Tem chống hàng giả của INAX được đặt đằng sau lưng vòi, có hình dạng elip màu xanh. Ở giữa có phần cào màu xám. Bạn chỉ cần cào ra và nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem, sau đó tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn xác nhận vòi này có phải của hãng INAX sản xuất hay không và tặng thêm 1 năm bảo hành (phí 1000đ/1 tin nhắn).

Thiết bị INAX hàng giả:

  • Không có tem dán trên đầu vòi hoặc nếu có, màu sắc kém và không có hình ảnh 3D.
  • Tem không được in 7 màu trên nền bạc.
  • Tem giấy không có hiệu ứng 3D và không thể soi được hình INAX ở các hướng khác nhau.

4. Phân biệt thông qua mẫu mã sản phẩm INAX

Tất cả các sản phẩm INAX đều được in trong catalog của hãng. Bạn có thể tham khảo ảnh bìa catalog mới nhất để chọn sản phẩm mà hãng INAX đang bày bán.

Những sản phẩm giả thường có vẻ ngoài không giống mẫu mã mà hãng đưa ra. Đặc biệt là đối với bàn cầu, sản phẩm giả có thiết kế rất khác so với sản phẩm thật được in trong catalog thời điểm bạn mua hàng.

5. Về phiếu bảo hành

Đối với vòi: Sản phẩm INAX hàng thật đều đi kèm phiếu bảo hành của hãng.

Đối với sản phẩm sứ: Phiếu bảo hành do đại lý cung cấp.

Mọi sản phẩm giả đều không có phiếu bảo hành hợp lệ. Nếu có, chỉ là phiếu bảo hành tại cửa hàng và không có giá trị bảo hành toàn quốc.

Để đảm bảo mua được thiết bị vệ sinh INAX chính hãng, hãy đến THIETBIVESINHCHINHHANG.COM.VN – địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX chính hãng. Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và được hưởng quyền lợi bảo hành toàn quốc.

Hãy lựa chọn đúng và mua sắm thông minh với THIETBIVESINHCHINHHANG.COM.VN ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *