Vòi rửa bát Viglacera có gì đặc biệt khiến nhiều người lựa chọn

Vòi rửa bát Viglacera trên thị trường hiện nay được sử dụng rất phổ biến do mẫu mã và chất lượng của dòng sản phẩm này đã được khẳng định trên thị trường. Dòng sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng cho phép trải nghiệm công nghệ vòi rửa chất lượng cao. Yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu của vòi rửa Viglacera chính là mang đến không gian nhà bếp tiện nghi và thoải mái nhất.

Chất liệu vòi rửa bát Viglacera

Vòi rửa bát Viglacera với thân vòi được làm với chất liệu mạ crom và niken tạo sự sang trọng cho không gian nhà bếp. Ngoài ra, chất liệu chủ yếu của sản phẩm là đồng vàng có tác dụng chống gỉ hiệu quả.

Chất liệu vòi là mạ crom và niken tạo sự sang trọng cho không gian nhà bếp

Vòi rửa bát Viglacera được bảo vệ bởi 1 lớp đồng đỏ, 2 lớp Niken, 1 lớp Crom với tổng độ dày lên tới 22µm. Các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn và nhiệt độ cao lên đến 90 độ C.

>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/kich-thuoc-bon-cau-viglacera/

Đầu vòi rửa bát Biglacera được nhập khẩu chính hãng với chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ C trong thời gian dài. Kết cấu dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng, tạo ra dòng nước êm, giảm tiếng ồn, tạo bọt, tiết kiệm nước

Đầu vòi rửa bát với chất liệu nhựa cao cấp có thể chịu được hơn 100 độ C

>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/cach-lap-bon-cau-viglacera/

Vòi rửa bát Viglacera có trang bị bộ lọc

Việc trang bị thêm bộ lọc là cần thiết đối với vòi rửa bát Viglacera vì chúng giúp vòi điều tiết sẽ giảm được 50% lượng nước tiêu thụ. Hơn nữa, trường hợp cần nước chảy mạnh có thể gỡ bộ lọc ra, nước sẽ chảy như thường. Ngoài ra, bộ lọc chất lượng cao có 3, 4 cấp lọc tăng cường khả năng lọc bỏ chất độc hại, kim loại nặng, chlorine có trong nước. Vì vậy, vòi rửa bát Viglacera giúp bạn sử dụng nước một cách tiết kiệm và khoa học hơn, tốt cho sức khoẻ gia đình.

Thiết kế vòi rửa sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều không gian nhà bếp khác nhau. Khi lựa chọn mua vòi rửa bát Viglacera cần chú ý tìm đến các cửa hàng uy tín, chất lượng trên thị trường tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.